Tư vấn mua mỡ bò chịu nhiệt độ cao

Máy móc sử dụng sau 1 khoảng thời gian dài sẽ phải bảo dưỡng bảo trì để cải thiện tình trạng của máy móc, đồng thời nâng cao khả năng làm việc của hệ thống hơn nữa. Và với mỗi lần như thế này các bạn lại phải đau đầu vì không biết nên lựa chọn loại mỡ bò bôi trơn nào có thể chịu được nhiệt độ rất cao mà máy móc bạn đang làm việc. Khi bạn tìm kiếm tại các cửa hàng trên phố cũng như xem thông tin trên mạng thì đâu đâu cũng giới thiệu sản phẩm của mình tốt, chính hãng, chất lượng cam kết 100%. Chính vì thế gây không ít khó khăn cho các bạn trong việc lựa chọn sản phẩm hợp lý để dùng cho hệ thống của mình. Vậy làm sao để mua được mỡ bò chịu nhiệt độ cao. Bài viết sau đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn những phương pháp cơ bản để các bạn có thể chọn mua được sản phẩm như mong đợi.


Mỡ bôi trơn chịu nhiệt Shell

Đây là sản phẩm bôi trơn chịu nhiệt độ rất cao của Shell, sản phẩm mỡ chịu nhiệt, chịu tải nặng, dòng mỡ bôi trơn chịu cực áp đa dụng chất lượng hoàn hảo. Được sản xuất và nhập chính hãng từ kho Shell - Thương hiệu dầu nhớt số 1 Thế giới. Đây là dòng mỡ bôi trơn được sử dụng rất rộng rãi trong các ổ bi, ổ trượt, bánh răng nhựa và kim loại. Một sản phẩm làm kín cực tốt. Ứng dụng cho sự bôi trơn đa năng, tốc độ cao và tải trọng lớn, nhiệt độ thấp hoặc cao.

Đây là sản phẩm độc đáo với công nghệ pha chế từ chất làm đặc bằng đất sét, chứa đầy đủ các chất ức chế oxy hóa nhiệt độ cao, loại dầu gốc có độ nhớt cao và khả năng kháng oxy hóa trên cả hoàn hảo với chất làm đặc vô cơ mang tới sự bôi trơn vượt trội trong điều kiện nhiệt độ cực cao tải trọng lớn.

Mỡ bôi trơn chịu nhiệt Castrol

Đây là loai mỡ bôi trơn Lithium phức tính năng cao được sản xuất để chủ yếu dùng cho những ổ trượt, ổ bi ở ô tô và ở trong máy móc công nghiệp. Đặc biệt trong điều kiện làm việc mà nhiệt độ quá cao, cao hơn hẳn giới hạn nhiệt của các loại mỡ thông thường.

Khả năng bền bỉ với nhiệt và cơ học của mỡ chịu nhiệt Castrol khiến chúng được ưu ái sử dụng rất rộng rãi trong các ô bi bánh răng xe o to vận hành tại tốc độ cao cũng như phanh nặng nhọc kéo dài có thể tạo ra mức nhiệt độ rất cao.

Mỡ chịu nhiệt Mobilgrease XHP 222

Mobilgrease XHP 222 được tinh chế bởi Mobil - đây là 1 trong những nhà kinh doanh và sản xuất dầu mỡ nhờn lớn nhất thế giới. Sản phẩm được tinh chế hiện đại với công nghệ pha chế từ dầu gốc chất lượng cao với chất làm đặc gốc xà phòng Lithium được đặc chế với phụ gia chịu cực áp đã được chứng minh bằng rất nhiều thử nghiệm và hoàn toàn vượt qua 1 cách xuất xắc. Sản phẩm này rất phù hợp khi làm việc tại điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt tại Việt nam

>>> Sản phẩm khác: Dầu thủy lựcChia sẻ :