Nhiệm vụ của máy nén khí pistong có dầu

Bằng cấu tạo mới của đầu nén, máy nén khí Piston Hitachi có dầu có các cải tiến:

LƯU LƯỢNG LỚN HƠN

Máy nén khí piston có dầu Hitachi thay đổi đầu hút cũng như đầu xả, van từ dạng chữ F chuyển thành dạng chữ G nhằm giảm thiều rò rỉ khí nén. Máy nén khí Hitachi có đầu giải nhiệt nhờ hợp kim nhôm hạn chế việc mang tới nhiệt lượng trong quá trình hút. Đa số có thể đáp ứng lưu lượng khí nén đầu ra kéo thêm hơn model trước đó.
ĐỘ BỀN CAO

- Đầu xi-lanh bằng nhôm và cũng như quạt giải nhiệt lớn( thủ thuật riêng của Hitachi) giúp phục vụ nhiệt độ của máy nén khí cũng như khí đầu ra thấp.

- Dầu máy nén khí Pisto Hitachi có hiệu suất cao do chạy van dạng mỏ giúp tuổi thọ làm dài kéo dài 10,000 giờ so bằng model cũ.

- Nhiều địa chỉ đúng được pha chế bằng đơn hợp kim nhẹ đặc biệt có thể gia kéo dài tuổi thọ. Nó thì nhẹ hơn hoặc đưa ra hiệu quả cao hơn so với đúc. Ngoài ra, nhiệt độ thường được giữ tại mức thấp do chạy việc giải nhiệt đầu nén hiệu suất rất cao. Kết quả là tuổi thọ đúng van khí đã được giă thêm.

MÁY GỌN NHẸ, DỄ DÀNG DI CHUYỂN

- Máy nén khí piston có dầu Hitachi xử dụng xi-lanh nhờ hợp kim nhôm giúp phục vụ máy có trọng lượng nhỏ hơn so bằng máy nhiều hãng khác. Cùng với máy được thiết kế đảm bảo tốt đáp ứng việc sắp xếp hợp lý chuẩn động cơ hoặc toàn bộ thiết bị chuyện khiển giảm thiểu để xác định được trung tâm trọng lực thấp nhất nhăm mục đích ổn định phù hợp nhất giúp được. Việc vận chuyển cũng như vận dụng bằng tay được thực hiện dể dàng.

- Máy nén khí piston có dầu Hitachi có 2 dạng là bình chứa khí nằm ngang cũng như bình chứa khí đứng. Dạng bình chứa khí đứng tiết kiệm diện tích phục vụ nhiều nhà máy nhỏ, chật trội.

BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG DỄ DÀNG

- Máy nén khí piston Hitachi có dầu được trang nhiễm đầy đủ các thiết bị như van công chuyện áp, đồng hồ do áp suất giúp đáp ứng người dùng dễ dàng trong việc sử sụng tương tự như bảo trì.

- Máy nén khí piston có dầu Hitachi cũng có 2 dòng: tự động bật tắt khi đủ tải hoặc thi công tải/ không tải. Tùy thuộc vào ý muốn của nhà máy mà có chọn lựa tối ưu nhất phục vụ khách hàng.

___ Mua dầu bánh răng giá rẻ ở Hà Nội

BÌNH CHỨA KHÍ ĐÃ ĐƯỢC KIỂM ĐỊNH AN TOÀN

Trước khi nhập về bình chứa khí đã được kiểm định an toàn về chất lượng tại nhà máy khi xuất xưởng. Khi máy về đến Việt Nam, máy nén khí lại được đoàn thể an toàn chính Việt Nam kiểm định và cũng như dán tem an toàn chất lượng đáp ứng khách hàng sử dụng.Chia sẻ :