Mua dầu động cơ PV Engine RMI ở đâu ?

DẦU ĐỘNG CƠ bốn MÙA PV Engine RMI là dầu động cơ nhiều cấp, được tạo ra bởi hãng dầu nhớt Petro Việt Nam, Dầu động cơ Diesel PV Engine RMI được chế tạo theo thủ thuật độc đáo hoạt động dầu gốc cấp cao, kết hợp hệ phụ gia đa năng chống gỉ, kháng ăn mòn giúp bảo vệ động cơ cũng như tăng tuổi thọ đáp ứng động có.An toàn, sức khoẻ, môi trường:

Không khác gì các dòng dau thuy luc thì loại dầu này cũng phải được bảo quản trong nhà có mái che, trường hợp để ngoài trời cần để phuy nằm ngang lý do tại sao cho dầu ngập hai nắp phuy, chống hiện tượng “thở” đúng phuy. Không để dầu gần rất nhiều nơi có nguy cơ cháy nổ.

Dầu động cơ PV Engine RMI không gây độc hại nhưng chống tiếp xúc với da, không để bắn vào mắt, khi bị bắn vào mắt phải sử dụng nước sạch rửa ngay.

Thu gom dầu đã thi công, chuyển cho cá nhân có trách nhiệm xử lý.

Trên đây là nhiều thông số tiêu biểu đã được chấp nhận trong mang tới, nhiều thông số dây chuyển chuẩn nhãn hàng Vidamo có thể được thay đổi để phù hợp bằng yêu cầu chính quý khách hàng.

Bảo quản,sức khỏe,môi trường : Dầu động cơ Diesel PV Engine RMI phải để trong kho có mái che, loại bỏ để rất nhiều nơi có nhiệt độ quá cao trên 50°C, chống các nơi dễ gây ra hỏa hoạn, cháy nổ. Rửa ngay khi nhiễm dầu văng vào mắt, da với tương đối nhiều nước cũng như xà bông, hạn chế xa tầm tay trẻ em.

Dầu động cơ Diesel PV Engine RMI Được phân phối bởi vì công ty Vinafujico nhà phân phối kế hoạch dầu nhớt PV oil.Chia sẻ :