Dầu bôi trơn Xilanh chính hãng tại Yên Hưng

Kính gửi tới toàn thể Quý khách hàng !

Nếu như các bạn đang tìm địa chỉ nào chuyên cung cấp dầu bôi trơn xilanh khí nén thì hãy tới với Yên Hưng Company để được phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp nhất. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực dầu nhớt Yên Hưng Company tự tin có thể phục vụ Quý bạn với những chất lượng dịch vụ trên mức hoàn hảo. 

 

kho dầu tại Yên Hưng

Gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng 0902 173 585 để được báo giá dầu bôi trơn xilanh nhanh nhất.

Bôi trơn Xilanh khí nén

Công ty phân phối Yên Hưng

SĐT: 0902 173 585


1. Những sản phẩm bôi trơn Xilanh cơ bản có tại công ty Yên Hưng

Công ty chúng tôi là đối tác hàng đầu trong lính vực phân phối dầu nhớt bôi trơn của thương hiệu Shell toàn cầu. Chính vì lý do đó chúng tôi luôn lưu trữ 1 nguồn hàng lớn đảm bảo cung cấp đầy đủ tới tận kho của Quý khách hàng dù số lượng bạn mua nhiều mức nào đi nữa.

Ứng dụng phổ biến

Loại dầu bánh răng thường được dùng trong các hộp số giảm tốc ngành xi - măng, các hộp số tăng, máy cán thép, giảm tốc của hầu hết các thiết bị trong ngành công nghiệp với loại trụ thẳng, trục vít, răng soắn, trục nghiêng . . .

Ưu điểm

  1. Dầu bánh răng Shell chính hãng có thể chịu được cực áp chhống ăn mòn và bền nhiệt hoạt động ổn định ở nơi có điều kiện khắc nghiệt.
  2. Sản phẩm dầu nhớt chính hãng, giá tốt.
  3. Giao hàng tới tận kho của bạn.
  4. Thanh toán theo phương thức linh hoạt.

Bảo quản và lưu trữ

  • Để ở nơi thoáng, ráo, có mái che, nhiệt độ không quá 60 độ C.
  • Tuyệt đối tránh xa những vùng dễ gây cháy nổ do nhiệt, lửa. Phòng tránh tiếp xúc trực tiếp với da.
  • Không xả dầu thải ra nguồn nước.
  • Thu gom dầu thải tại nơi tập kết để có biện pháp giải quyết hợp lý.

Sức khỏe, an toàn

Tất cả các loại dầu bánh răng Shell đều không có 1 sự nguy hiểm nào tới sức khỏe người tiêu dùng nếu như người tiêu dùng, người vận hành biết cách đọc và làm theo khuyến cáo của các nhà sản xuất. Những lưu ý này vô cùng đơn giản chỉ cần các bạn chú tâm 1 chút là có thể làm theo được.

Yên Hưng Company - Nhà phân phối dầu bôi trơn số 1 tại Miền Bắc

Công ty TNHH Thương Mại Yên Hưng

Khi mua hàng tại công ty chúng tôi các bạn sẽ được tham khảo những thông tin chi tiết, dễ đọc dễ hiểu nhất trên trang chủ: http://yenhung.vn/

Nhân viên tư vấn bán hàng sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin tư vấn sâu sắc, chi tiết và vô cùng chính xác. Loại dầu nào sẽ phù hợp với động cơ của bạn nhất, chỉ số độ nhớt là bao nhiêu, sử dụng sao để đạt hiệu năng cao nhất … Tất cả sẽ được giải đáp nếu quý khách tới với Yên Hưng.
Chia sẻ :